Bàn giao nội thất sofa da cho chị Hà ở Vũ Tông Phan

Ngày đăng: 02:00, 27/02/2019 | Bởi: sofanhaviet
Bàn giao nội thất sofa da cho chị Hà ở Vũ Tông Phan showroom nội thất của chúng tôi nằm ở 202 Khương Đình, đối diện bên kia đường là vũ tông phan do đó các khách hàng thường rất dễ trong việc đi lại, lựa chọn mua sắm nội thất cho gia đình mình. Chị hà 1 trong những khách hàng đã chọn lựa sofa nỉ phòng khách cho gia đình mình tại thương hiệu chúng tôi.

Bàn giao nội thất sofa da cho chị Hà ở Vũ Tông Phan


Sở hữu phòng khách rộng và hiện đại, chị Hà muốn tìm một bộ sofa da sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Sau khi tham khảo nhiều nơi, chị đã quyết định mua bộ sofa da của thương hiệu nội thất Nhà Việt tại 202 Khương Đình.

Giao sofa da cho anh Toàn - Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Chị hà đã lựa chọn bộ sofa phòng khách với gam màu đen mạnh mẽ, thiết kế tối giản với chất liệu da cao cấp cùng chân ghế gỗ vô cùng chắc chắn. Chị và gia đình đều rất yêu thích sản phẩm.


Sofa phòng khách chị hà tại chung cư rivesai 349 vũ tông phan


Nội thất Nhà Việt rất cảm ơn chị Hà đã tin tưởng lựa chọn Thương hiệu. Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ và thành công! Đây là có thể nói là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong những năm vừa qua, chị hà rất may mắn khi sở hữu được mẫu sofa da sản phẩm này với mức giá khá ưu đãi.

Quý khách có thể xem sofa phòng khách và nhiều mẫu mã sofa khác tại showroom, hoặc gọi điện đặt hàng theo yêu cầu của mình, ngoài ra quý khách có thể mua và chọn lựa sản phẩm qua trang website sofanhaviet.com để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nhé.