Ở Hòa Bình chọn mua sofa góc phòng khách ở đâu

Ngày đăng: 02:48, 07/12/2018 | Bởi: sofanhaviet
Ở Hòa Bình chọn mua sofa góc phòng khách ở đâu

Ở thành phố Hòa Bình thì việc mua sofa không còn khó khăn nữa, bởi trên đó cũng có một số đơn vị cung cấp đóng mới bàn ghế sofa góc phòng khách khá ưng ý, nhưng do xa nguồn ngyên liệu và kỹ thuật chưa có đủ do vậy quý khách chưa mua được bộ sofa ưng ý và có chất lượng tốt.

Ở Hòa Bình chọn mua sofa góc phòng khách ở đâu


Nếu quý khách tân tưởng vào các sản phẩm bàn ghế sofa đẹp của thương hiệu Nhà Việt hãy mua sắm trực tiếp tại công ty bằng cách vào wesite sofanhaviet.com, rồi nhấn và chọn mua hàng nhân viên sẽ check và xác nhận đơn hàng của khách hàng sau 15 phút làm việc. Đây là cách mà nhiều khách hàng ở Hòa bình chọn mua sofa góc phòng khách cho gia đình tại thương hiệu Nhà Việt.

Sofa góc mã 213

Các sản phẩm của Nhà Việt khi được ký kết và bàn giao sau 5 ngày làm việc, quý khách có thắc mắc hay thay đổi gì thêm về giá cũng như kích thước sản phẩm thì phải báo ngay, trong vòng 1 ngày làm việc để chúng tôi có thể chỉnh sửa theo yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm sofa góc Nhà Việt ra sao


Về kiểu dáng chúng tôi có đủ các kiểu dáng theo yêu cầu và bảng catalog trên website, quý khách chỉ chọn mẫu mã và chờ đợi hàng hoàn thiện. Về chất lượng Nhà Việt cam kết về chất lượng bảo hành theo đúng quy đình như sau, về khung bảo hành 12 năm, về đêm ngồi bảo hành 5 năm, và chất liệu thì tùy vào chất liệu dòng nào chúng tôi có chế độ bảo hành khác nhau. Ngoài ra quý khách có thể xem nhiều hơn về sofa da tại sofanhaviet.com/sofa-da.html

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt