Phòng khách trở nên đẹp hơn với sofa phòng khách Nhà Việt

Ngày đăng: 02:29, 01/03/2019 | Bởi: sofanhaviet
Sofa phòng khách sang trọng và hiện đại, nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung và sang trọng đặc biệt là những thiết kế sofa thanh mảnh, thì đừng bỏ qua mẫu ghế sôfa phòng khách 142 của thương hiệu Nhà Việt nhé.

Phòng khách trở nên đẹp hơn với sofa phòng khách Nhà Việt


Nếu như các dòng sofa truyền thống được sử dụng thiết kế tay vuông, tay bầu, to hoặc tay thấp hơn tựa. Thì thiết kế mẫu sofa phòng khách mới này lại khác hoàn toàn tất cả thiết kế đều ăn khớp với nhau từ phần tay đến phần lưng tựa.

Sofa phòng khách mã 142
Phần lưng tựa kết nối vơi tay tạo sự liên kết vững chắc

Rất ít thiết kế sopha da lại để phần lưng tựa và phần tay liên kết với nhau thành một khối, đa phần là tay sẽ thấp hơn tựa và to hơn. Những ngược lại ở thiết kế cải tiến mới mà Nhà Việt sắp ra mắt khách hàng tới đây là sản phẩm được thiết kế tay tựa có độ dày bằng nhau.

Sofa phòng khách mã 142

Do được cải tiến thiết kế phần tay mỏng do đó kích thước sofa nỉ cao cấp này giảm xuống khá nhiều. Vừa giảm được kích thước phủ bì sofa xuống lại gia tăng được chỗ ngồi trong lòng ghế. Đây là ưu điểm của bộ ghế.

Thay bằng các chân gỗ hoặc chân sắt thì Nhà Việt sử dụng chân inox cao 12cm và được sơn tĩnh điện. Có hai màu chính là trắng và đen để khách hàng có sự chọn lựa cho không gian.

Thay đổi không gian sống bằng sofa phòng khách Nhà Việt


Đừng để những mẫu sofa phòng khách cũ truyền thống trước đây làm ảnh hưởng và lu mờ không gian nhà bạn. Mà hãy thay thế bằng những mẫu sofa góc phòng khách thiết kế hiện đại và sang trọng đang được bán tại Nhà Việt. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế sôpha mới hiện đại sang trọng và phù hợp với căn hộ của bạn.